Chương trình tập huấn trực tuyến: Hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà – buổi 1: hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà

Với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên y tế trong việc tư vấn, điều trị và theo dõi cho người bệnh F0 tại nhà; chiều ngày 16/09, Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu về Lạm dụng chất – HIV, trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thành công buổi đầu tiên của chuỗi tập huấn: Hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà.

Buổi giảng với sự trình bày của TS.BS Nguyễn Như Vinh, Trưởng khoa Thăm dò chức năng Hô hấp, Bệnh viên Đại học Y Dược TP.HCM, Phó trưởng Trung tâm đào tạo bác sĩ gia đình, trường Đại học Y Dược TP.HCM; đã truyền tải những kiến thức và kỹ năng, cùng với những kinh nghiệm thực tế liên quan đến hướng dẫn tư vấn, điều trị và theo dõi F0 tại nơi cư trú. Buổi chia sẻ đã thu hút được hơn 180 thành viên đăng ký tham gia trên hơn 20 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Buổi thảo luận diễn ra nhấn mạnh tới các nội dung trọng yếu như sau:

  • Triệu chứng lâm sàng và phân loại bệnh nhân F0
  • Điều kiện cách ly tại nhà và những việc cần chuẩn bị
  • Theo dõi, nhận biết các dấu hiệu trở nặng và xử trí ban đầu
  • Dinh dưỡng và tập luyện vận động cho bệnh nhân F0
  • Phòng ngừa lây nhiễm trong gia đình.

Chúng tôi hy vọng buổi chia sẻ đầu tiên của chương trình có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho mọi người, đặc biệt là trong bối cảnh diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch COVID-19.

Để xem lại bài trình bày và video của buổi chia sẻ, vui lòng truy cập đường link Youtube; và để cập nhật thông tin về các buổi tiếp theo của chuỗi buổi tập huấn, vui lòng theo dõi Fanpage của Vietnam ITTC.

  1. Bài viết về sự kiện: https://bit.ly/3ki4pyB
  2. Video buổi chia sẻ: https://bit.ly/3tV5GPp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *