Đoàn công tác CDC Cần Thơ và CDC Kiên Giang tham quan Phòng khám SHP

Sáng 28/6, Phòng khám SHP hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Cần Thơ và Kiên Giang đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm triển khai mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện (OSS: One Stop Shop), thân thiện cho nhóm khách hàng đích tại phòng khám SHP.

Đoàn công tác bao gồm ThS. BS. Hoàng Nam Thái – Cán bộ ký thuật của CDC Việt Nam, các Cán bộ dự án EPIC Trung ương và 10 cán bộ công tác tại CDC tỉnh Cần Thơ và Kiên Giang. Đây là niềm vinh dự lớn của Phòng khám SHP khi được những đơn vị y tế của CDC Cần Thơ và CDC Kiên Giang tới tham quan và học hỏi mô hình phòng khám toàn diện cho cộng đồng đích.

Tại buổi trao đổi PGS. TS. Lê Minh Giang đại diện phòng khám SHP và Trường Đại học Y Hà Nội đã phát biểu chào mừng chuyến công tác của đoàn cán bộ hai tỉnh phía Nam. PGS Giang nhấn mạnh đây là cơ hội để phòng khám SHP chia sẻ, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp các địa phương khác để vận hành phòng khám tốt hơn trong thời gian tới.

Cũng tại buổi trao đổi, TS. Bùi Thị Minh Hảo đã trình bày về mô hình cung cấp dịch vụ và chiến lược tiếp cận, thu hút nhóm khách hàng đích đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Tiếp theo, các thành viên đoàn công tác trao đổi, thảo luận, đặt câu hỏi với các cán bộ phòng khám về kinh nghiệm triển khai các gói dịch vụ như sàng lọc, chăm sóc, điều trị các bệnh lây qua đường tình dục (STIs), sàng lọc, can thiệp, chuyển gửi điều trị khách hàng có lạm dụng chất, sử dụng chất khi quan hệ tình dục (Chemsex) và các vấn đề sức khỏe tâm thần, cũng như ý tưởng và cách triển khai các chiến lược truyền thông quảng bá và thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Đoàn công tác sau đó đã đến thăm, nói chuyện và trao đổi trực tiếp với các cán bộ đang cung cấp dịch vụ tại phòng khám SHP.

Hy vọng chuyến công tác của đoàn cán bộ là nền tảng cho sự hợp tác và phát triển của nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện (OSS: One Stop Shop), thân thiện cho nhóm khách hàng đích tại nhiều địa phương khác trên cả nước trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *