Phòng khám SHP xuất hiện trong video của một vlogger nổi tiếng Việt Nam

Với cách tiếp cận gần gũi và cởi mở về các chủ đề liên quan đến giới tính, tình yêu và tình dục của người đồng tính, Nguyễn Hữu Minh (tên thường gọi là Mr. Gai) là một trong những vlogger nhận được nhiều sự mến mộ của cộng đồng mạng hiện nay. Hiện tại, kênh Youtube cá nhân của anh đã thu hút hơn 52 nghìn lượt đăng ký.

Tiếp nối chuỗi video của mình, trong vlog mới nhất với tiêu đề “PrEP DỰ PHÒNG TRƯỚC PHƠI NHIỄM HIV – XEM NGAY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN NHIỄM HIV”, anh đã ghi lại những trải nghiệm của bản thân khi sử dụng dịch vụ cung cấp thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) tại phòng khám SHP, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phần đầu vlog, anh chia sẻ về chuyến công tác Hà Nội khi bản thân bị hết thuốc PrEP, Mr.Gai đã tìm tới phòng khám SHP để trải nghiệm dịch vụ thăm khám về PrEP. Tại đây anh được các cán bộ phòng khám SHP tiếp đón và tư vấn rất nhiệt tình.

Về PrEP, Mr. Gai chia sẻ: ” đây là thuốc điều trị trước phơi nhiễm cho người có hành vi nguy cơ cao, chưa bị nhiễm HIV. Sử dụng PrEP giúp làm giảm nguy cơ mắc HIV đến 90%”.

Anh nhấn mạnh về sự an toàn khi dùng PrEP cho cả những người đang mang thai và cho con bú, những người chuyển giới đang dùng hormone. 

Mr Gai lưu ý mọi người, bao cao su cũng là một vật dụng không thể thiếu vì PrEP chỉ ngăn ngừa được HIV chứ không ngăn được các bệnh lây qua đường tình dục khác như: Viêm gan B, Giang mai, Lậu, Chlamydia….

Cuối vlog, Anh nhắn nhủ tới mọi người nên đi thăm khám định kỳ để bảo vệ tốt nhất sức khoẻ của bản thân và của cả cộng đồng.

Thông tin phòng khám:

Link youtube video của Mr.Gai hãy xem TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *