Tập huấn về Phỏng vấn tạo động lực dành cho học viên thuộc các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBOs)

Trong hai ngày 15-16 tháng 6 năm 2023, Trung tâm Chuyển giao công nghệ quốc tế về Lạm dụng chất tại Việt Nam (V-ITTC), Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức một khóa tập huấn về “Phỏng vấn tạo động lực” dành cho 30 học viên thuộc các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBOs) trong đề án thuộc Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).

Khóa tập huấn dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các đội ngũ giảng viên đến từ V-ITTC đã giúp các học viên có thêm những kiến thức chuyên sâu về tư vấn điều trị nghiện ma túy bao gồm các kiến thức và kỹ năng tư vấn cơ bản, cách nhận biết các giai đoạn thay đổi hành vi cũng như các hướng dẫn để làm việc với đa dạng khách hàng. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, các học viên cũng có cơ hội được thực hành phỏng vấn tạo động lực theo nhóm, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn, thách thức và xử trí một số tình huống bất lợi có thể gặp phải. Cuối buổi tập huấn, học viên được làm bài Lượng giá cuối tập huấn để cấp chứng chỉ do Trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Trong thời gian tới, các học viên sẽ được trực tiếp làm việc với các khách hàng của mình. Đội ngũ giảng viên V-ITTC sẽ luôn song hành hỗ trợ các học viên nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *