Hậu Gameshow “Hãy bắt anh đi”, đi chơi về có gấu là sự thật

Một ngày nọ, các bạn trong cộng đồng được nhóm ekip rủ đi chơi gameshow và đương nhiên họ tìm cách từ chối – “mình ngại lắm”. Rồi trên sân khấu, họ mải miết, đi tìm, chăm chú, nhìn chằm chằm, đăm chiêu suy nghĩ xem đằng sau chiếc mặt nạ thú đó – Ai sẽ là ai?

Liệu mình có nên chọn người này? Cuối cùng, khi màn được hạ cũng là lúc bó hoa được trao, nhà nào cũng chọn được nhà đó. Với lý do “em không muốn chọn người mình thích trên sân khấu”; “đó là sự lựa chọn an toàn nhất khi chơi gameshow”

Cho đến một ngày, khi Ban biên tập đi ăn hậu sự kiện với nhóm bạn và cái kết “Thật bất ngờ!!! Cặp lệch đôi đã hẹn hò cùng nhóm ấy” – Họ nhắn tin cho nhau, hẹn hò với nhau và đi xem phim cùng nắm tay nữa. Chơi gameshow, đi về có gấu là thật !!!

Cuối cùng, 3 cặp đôi của chương trình – ai đã về nhà nấy. Hãy Bắt Anh Đi ngoài việc mang lại những câu chuyện cảm động về tình yêu và an toàn tình dục thì BTC tin rằng, gameshow sẽ còn là chiếc cầu nối giúp mọi người mở lòng và đón nhận thêm tình yêu từ phía mọi người. Chúc các cặp đôi của chương trình luôn luôn hạnh phúc và thật an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *